Sản phẩm dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi được ưa chuộng hiện nay

Lactomil Gold là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người Việt được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút được đông đảo sự tin yêu của các bậc cha mẹ nhờ bảng thành phần dinh dưỡng nổi bật, thêm vào đó là sự phản hồi tích cực từ trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Lactomil Gold với chất lượng được đánh giá cao bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được nghiên cứu và kiểm duyệt kỹ lưỡng, khắt khe. Sản phẩm dinh dưỡng công thức Lactomil Gold có đủ các dòng cho mọi lứa tuổi: Lactomil Gold Pedia Pro (1-10 tuổi) và Lactomil Grow Gold IQ (1-10 tuổi), Lactomil Gold Sure & Canxi Collagen.

1 17104025362601782397509

Lactomil Gold Pedia Pro số 2 – Giải pháp cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn

Việc bổ sung hệ chất xơ GOS & FOS là điều cần thiết giúp hỗ trợ trẻ phát triển khỏe mạnh và tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất. Lactomil Gold Pedia Pro là sự kết hợp giữa công nghệ và chăm sóc dinh dưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ em trong giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Sản phẩm được nghiên cứu bổ sung với hệ chất xơ GOS & FOS, sản phẩm này không chỉ cung cấp các dưỡng chất cần thiết mà còn tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ tăng cân. Kết hợp với các dưỡng chất thiết yếu đa lượng cùng công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển. Thích hợp cho trẻ biếng ăn và chậm lớn vào độ tuổi từ 1-10 tuổi.

2 17104025363152062930524

Lactomil Gold Grow IQ số 3 – Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho trẻ mới ốm dậy

Lactomil Grow IQ là dòng sản phẩm dinh dưỡng với đặc điểm tập trung chủ yếu vào việc phục hồi sức khỏe, mang đến bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ tăng sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật. Hơn thế nữa, đây còn là nguồn dinh dưỡng tốt cho sự phát triển khỏe mạnh của bé về miễn dịch như đạm, vitamin và khoáng chất. Vì vậy mẹ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé, đặc biệt là trẻ sau khi ốm dậy để phục hồi sức khỏe. Lúc này, con bạn cần rất nhiều dinh dưỡng với chế độ ăn nhiều nhóm thực phẩm hơn. Sản phẩm dinh dưỡng Lactomil Gold Grow IQ thành phần chứa hàm lượng FOS/Inulin, Choline, Taurine, L-lysine… giúp thay thế bữa ăn phụ, cung cấp đạm, các vitamin và khoáng chất phù hợp với sinh lý lứa tuổi, giúp trẻ tăng sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật, bé ăn ngon, hấp thu và phát triển về mọi mặt.

3 17104025363251694266876

Lactomil Gold Grow IQ là loại dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Bước vào giai đoạn này, một hành trình mới cho mẹ và con. Trẻ phát triển vận động và khám phá mọi thứ nhiều hơn vì vậy cần bổ sung Lactomil Gold Grow IQ để bé phát triển tốt hơn.

Lactomil Gold Sure & Canxi Collagen – Giải pháp dinh dưỡng cho người cần bổ sung canxi

Lactomil Gold Sure & Canxi Collagen hỗ trợ bổ sung canxi dạng nano cho xương chắc khỏe với các đối tượng là người cần bổ sung canxi, cần phục hồi sức khỏe, người cao tuổi có nguy cơ loãng xương. Được kết hợp bởi sữa non, Choline, GOS/FOS, DHA giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường dưỡng chất cho xương, giúp xương luôn chắc khỏe. Đặc biệt có thêm thành phần Collagen Type II giúp hỗ trợ tốt xương và sự đàn hồi làn da người trưởng thành.

4 1710402536334169549231

Lactomil Sure & Canxi Collagen – Tốt cho người trưởng thành và cao tuổi

Lactomil là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi. Trong sữa có nhiều thành phần hữu ích, phù hợp với thể trạng của phần lớn người cao tuổi Việt Nam. Không chỉ có trẻ em, người lớn vẫn có thể lựa chọn để bồi bổ thêm sức khỏe mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/lactomilvietnam

Website: https://sualactomil.com

Hotline: 0222.628.2888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *