Cách lựa chọn sản phẩm sữa hạt ngũ cốc thực dưỡng chất lượng

Cùng với xu hướng ăn thực dưỡng đang được một số người lựa chọn, sữa hạt thực dưỡng cũng là một sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe đang được quan tâm. Giữa hàng chục, hàng trăm loại khác nhau làm sao để chọn được sản phẩm sữa hạt ngũ cốc thực dưỡng thực sự chất lượng?

1. Sữa hạt ngũ cốc thực dưỡng là gì? Tiêu chí chọn lựa sản phẩm chất lượng

Ăn thực dưỡng, ăn chay đang là xu hướng ăn uống được nhiều người hướng đến để xây dựng một lối sống lành mạnh, cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, trước khi theo đuổi và lựa chọn bất cứ xu hướng ăn uống nào cũng cần có sự tham khảo ý kiến các chuyên gia để xem chế độ đó có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Với sự phát triển của các xu hướng này, các sản phẩm thuần chay, thuần thực dưỡng từ thực vật cũng được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, trong đó nổi bật phải kể đến đó là các loại sữa hạt, sữa ngũ cốc thực dưỡng, sữa thực vật thuần chay…

1 17110085052081729010663

Sữa hạt ngũ cốc thực dưỡng đang là xu hướng được nhiều người quan tâm.

Sữa hạt ngũ cốc thực dưỡng là thức uống dinh dưỡng được kết hợp từ các loại hạt và ngũ cốc theo tỉ lệ hài hòa, đảm bảo tính quân bình dựa trên nguyên lý của phương pháp thực dưỡng. Trong đó, các loại ngũ cốc và hạt chủ yếu đó là: gạo lứt, các loại đậu (đậu gà, đậu hà lan, đậu đỏ,…), các loại hạt (hạt sen, hạt mè, hạt điều,…). Ngoài ra, ở một số sản phẩm cao cấp hơn có thể bổ sung một số hoạt chất giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch chiết xuất từ thực vật như: Fucoidan, Betaglucan…

Thế nhưng để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chất lượng thực sự, người tiêu dùng cần lưu ý những yếu tố sau:

– Nguồn nguyên liệu sạch, thành phần hàm lượng phù hợp.

Trong các dòng sữa ngũ cốc thực dưỡng việc kết hợp các nguyên liệu theo tỷ lệ hợp lý, quân bình là điều rất quan trọng. Nguồn thực phẩm cần đảm bảo chuẩn sạch, không biến đổi gen.

Ngoài ra, ở một số sản phẩm ngũ cốc thực dưỡng miễn dịch cao cấp bổ sung các hoạt chất miễn dịch như Fucoidan và Betaglucan cần có hàm lượng chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2 1711008505263226385499

Sữa hạt ngũ cốc thực dưỡng dạng bột pha tiện lợi được nhiều người lựa chọn.

– Đảm bảo quá trình sản xuất, có giấy kiểm định từ các cơ quan uy tín.

Việc đảm bảo các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu sản xuất là cực kì quan trọng. Hãy chú ý lựa chọn những sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, có đầy đủ giấy tờ kiểm định từ các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Sự kết hợp quân bình giữa các loại ngũ cốc:

Đối với những người ăn thực dưỡng, nguyên lý lựa chọn thực phẩm quân bình rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn đang theo trường phái ăn thực dưỡng cần lựa chọn dòng sản phẩm có sự kết hợp của các loại ngũ cốc theo nguyên lý cân bằng,

– Đơn vị sản xuất uy tín: hãy lựa chọn các đơn vị sản xuất phân phối uy tín để an tâm trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như quá trình chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tâm.

2. Nutri Nano Fucoidan – sản phẩm ngũ cốc thực dưỡng miễn dịch chất lượng cao giúp bạn chăm sóc sức khỏe

Nutri Nano Fucoidan là sản phẩm sữa hạt ngũ cốc thực dưỡng ra đời dựa trên việc ứng dụng Fucoidan Nano, Beta Glucan kết hợp với 6 loại hạt, ngũ cốc thực dưỡng tuân thủ theo nguyên tắc quân bình âm dương của phương pháp thực dưỡng Ohsawa.

Đây là sản phẩm dinh dưỡng thuần thực vật hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung nguồn dinh dưỡng lành mạnh, cân bằng, tăng cường sức khỏe, đặc biệt dành cho người ăn chay, ăn thực dưỡng.

Nutri Nano Fucoidan là lựa chọn chất lượng khi đảm bảo đầy đủ các yếu tố và sự khác biệt như:

– Sữa ngũ cốc thực dưỡng ứng dụng Fucoidan Nano 1500mg

Nutri Nano Fucoidan chứa Fucoidan Nano 1500mg chiết xuất từ tảo nâu Mozuku hàm lượng 1500mg hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ chống oxy hóa… Các phân tử nano siêu vi giúp tăng hấp thụ và tăng sinh khả dụng hiệu quả so với Fucoidan thông thường.

Fucoidan Nano kết hợp cùng Betaglucan hàm lượng 10.000mg từ nấm Agaricus giúp tăng hiệu quả hỗ trợ hệ miễn dịch.

3 1711008505275377275590

Nutri Nano Fucoidan – thực dưỡng miễn dịch ứng dụng Fucoidan Nano 1500mg.

– Sự kết hợp quân bình của các loại hạt, ngũ cốc:

Nutri Nano Fucoidan còn giúp bổ sung dinh dưỡng lành mạnh với sự kết hợp cân bằng 6 loại ngũ cốc gồm: Gạo lứt huyết rồng nảy mầm, hạt đậu gà, đậu hà lan, đậu đỏ, mè đen, hạt sen và Vitamin B6. Trong đó, nổi bật phải kể đến gạo lứt huyết rồng và đậu gà với hàm lượng protein cao.

– Dây chuyền sản xuất hiện đại, thương hiệu uy tín

Nutri Nano Fucoidan được sản xuất trên dây chuyền trong nhà máy hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguồn nguyên liệu sạch, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo ngọt, đã được kiểm định tại tổng cục đo lường chất lượng.

Sản phẩm của công ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu Pharma. Chi tiết thông tin sản phẩm vui lòng truy cập website https://fucoidannano.com/Nutrinanofucoidan hoặc liên hệ hotline 0812.903.903 để được tư vấn chi tiết.

*Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *