Fami Green Soy, giữ trọn dinh dưỡng tự nhiên trong đậu nành

Fami – nhãn hàng chủ lực của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy – cho ra mắt sản phẩm mới sữa đậu nành Fami Green Soy, với trọn vẹn dinh dưỡng tự nhiên quý báu trong đậu nành.

Trọn vẹn dưỡng chất tinh túy từ tự nhiên

Đậu nành vốn là nguồn dinh dưỡng truyền thống lâu đời với người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung. Tuy nhỏ bé nhưng đậu nành lại có một sức mạnh và giá trị to lớn trong xu hướng dinh dưỡng hiện đại, bởi đây là loại hạt chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng tốt mà cơ thể cần: chất đạm tốt – chứa tất cả 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được; chất béo tốt – giàu axit béo chưa bão hòa, không cholesterol; chất xơ tự nhiên sẵn có và rất nhiều các vi khoáng chất khác.

Từ những hạt giống được chọn lọc cẩn thận, gieo trồng trên vùng nguyên liệu trù phú, điều kiện tự nhiên lý tưởng, kết hợp cùng công nghệ nghiền siêu mịn tân tiến của Châu Âu, Fami Green Soy ra đời lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên sẵn có trong từng hạt đậu nành, mang đến sản phẩm tinh túy thơm ngon từ đất mẹ, hương vị truyền thống đặc trưng, giàu dinh dưỡng.

– Fami Green Soy chứa 100% đạm thực vật, đầy đủ 9 axit amin thiết yếu, với hàm lượng đạm 4,5g/hộp, là lựa chọn dinh dưỡng phù hợp cho người bận rộn.

– Fami Green Soy với các chất béo tốt là Omega 3-6-9, với hàm lượng 2.100mg/hộp, giúp bổ sung một cách dễ dàng và đầy đủ dưỡng chất cần thiết.

– Fami Green Soy lưu giữ trọn vẹn 100% chất xơ tự nhiên sẵn có trong hạt đậu nành, hàm lượng 1.980mg/hộp, góp phần bổ sung chất xơ thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

green soy hinh 01 17101274999691191279561

Bên cạnh giữ trọn vẹn dưỡng chất từ tự nhiên nhờ được sản xuất trên công nghệ mới – nghiền siêu mịn – tân tiến của Châu Âu, Fami Green Soy còn đồng thời thừa hưởng bí quyết sản xuất lâu đời từ Vinasoy – nhà sản xuất uy tín Việt Nam, giữ trọn vị tươi ngon đặc trưng của đậu nành nguyên bản – sánh, béo, giàu dinh dưỡng, tuân thủ quy tắc “3 không”: không biến đổi gen – không cholesterol – không chất bảo quản.

Vì thế, có thể nói Fami Green Soy lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên quý báu của hạt đậu nành trong từng hộp, giúp khỏe đẹp trăm phần và hết mình trong mọi trải nghiệm cuộc sống.

vinasoy fami green soy1 1710127499987973735867

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng thông minh, bền vững

Dinh dưỡng từ thực vật đang là xu hướng phát triển trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Tại Việt Nam, sản phẩm dinh dưỡng từ đậu nành vẫn đang được người tiêu dùng yêu thích nhờ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, hương vị thơm ngon mà mức giá vừa phải. Giữ vững vị thế trong ngành, Vinasoy tiếp tục tiên phong “mở khóa” sức mạnh dinh dưỡng vàng từ thực vật tại Việt Nam với sản phẩm mới là Fami Green Soy. Từ bước đi mang tính chiến lược này, Vinasoy tin rằng sản phẩm với trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sức khỏe tốt hơn, một môi trường sống xanh hơn, bền vững hơn và một cuộc sống cân bằng hơn.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng mới hướng đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, vừa đảm bảo lợi ích sức khỏe vừa góp phần bảo vệ môi trường, Fami Green Soy mang đến sự lựa chọn phù hợp với hai dòng sản phẩm rất ít đường & không bổ sung đường.

green soy hinh 02 17101275002282043893316

Gần 3 thập kỷ đồng hành cùng người tiêu dùng trong nước, Vinasoy luôn chứng minh sự đầu tư, nỗ lực và tâm huyết trong việc đổi mới sáng tạo, nhằm mang đến các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng với các nhãn hiệu tiêu biểu như sữa đậu nành Fami, sữa chua uống lên men từ sữa 5 loại hạt cao cấp Veyo Yogurt. Ông Huỳnh Sơn Hải – Giám đốc điều hành Vinasoy chia sẻ: “Fami Green Soy là sự tự hào của chúng tôi, là thành quả của những nghiên cứu không ngừng nghỉ từ đội ngũ chuyên gia ở Vinasoy. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm được nâng cấp, cải tiến và giữ trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng tự nhiên mà đậu nành mang lại. Vinasoy không chỉ dừng lại ở việc ra mắt sản phẩm mới mà còn cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới công nghệ sản xuất và mở rộng thị trường, phát triển vùng nguyên liệu nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, nâng chuẩn giá trị ngành hàng đậu nành tại Việt Nam và góp phần giúp môi trường phát triển bền vững”.

Trong ngày đặc biệt – Quốc tế Phụ Nữ 8/3, thành viên mới Fami Green Soy chính thức ra mắt thị trường, cùng thông điệp “Khỏe đẹp trăm phần, cân bằng cuộc sống” với nguồn dưỡng chất trọn vẹn từ tự nhiên, giúp khỏe mạnh toàn diện và sống trọn vẹn cho trăm điều mình yêu thích, không lo âu, không ngại ngần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *