Chàng trai trẻ cải tạo căn hộ tập thể trong 4 buổi tối, kinh phí 10 triệu đồng

Lê Viết Dũng (28 tuổi) hiện đang làm trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất tại Hà Nội. Chàng trai trẻ đã quyết định cải tạo căn hộ tập thể cũ ngay khi chuyển tới ở bởi anh xác định thuê lâu dài. Sau 4 tối thi công với kinh phí khoảng 10 triệu đồng, Dũng sở hữu không gian sống thoáng sáng, nhiều cây xanh.

can ho tap the cu 1 67da
Lê Viết Dũng quyết định cải tạo căn hộ tập thể rộng 29,5m2 ngay khi chuyển tới thuê trọ. Hiện trạng căn hộ cũ đã bắt đầu xuống cấp, tuy nhiên vẫn có điểm cộng là ban công hướng Đông ngập tràn nắng gió.
can ho tap the cu 2 95a4
Với kinh nghiệm vài năm làm việc trong ngành thiết kế, thi công nội thất, Dũng quyết định cải tạo nhà theo phong cách Tropical kết hợp Santorini.
can ho tap the cu 3 8c58
Vốn là người yêu cây xanh và những thứ mộc mạc nên mọi góc trong căn hộ tập thể sau cải tạo đều có hình ảnh của khóm cây xanh tốt, đó có thể là một vài chậu cảnh nhỏ xinh, bức tranh treo tường. Chủ nhân có thói quen bê cây ra ban công mỗi sáng, tối mang vào nhà. Thậm chí, trước khi đi làm anh còn ngắm những chậu cây khoảng 10 phút.
can ho tap the cu 4 763a
Nhờ sự hỗ trợ của bạn và cô em gái, Việt Dũng mất khoảng 4 buổi tối để hoàn tất việc cải tạo căn hộ tập thể rộng 29,5m2 này.
can ho tap the cu 5 7977
Dũng cho biết, tổng kinh phí cải tạo căn hộ hết khoảng 10 triệu đồng. Gia chủ mua sắm nội thất theo xu hướng đơn giản và gọn nhẹ.
can ho tap the cu 6 3395
Để tạo điểm nhấn tươi vui cho không gian sống, chàng trai trẻ sử dụng những món đồ chơi rực rỡ sắc màu làm phụ kiện trang trí.
can ho tap the cu 7 952a
Chủ nhân khéo léo sử dụng đèn LED và sơn cánh cửa màu electric blue (xạnh điện) để tạo điểm nhấn ấn tượng khi đêm xuống.

Theo Ngoisao.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *