Chuyện chăn gối là một trong những “đặc ân” mà tạo hóa ban cho con người để hưởng thụ những giây phút “lên tiên” trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, với phụ nữ thì lại không hoàn toàn được thoải mái hưởng trọn vẹn mà luôn lo sợ mình bị dính bầu ngoài ý muốn. Vậy làm thế nào để phụ nữ vừa có thể đạt cực khoái lại vừa đảm bảo an toàn cho chính mình?

Không có biện pháp nào đảm bảo 100 % nhưng các biện pháp dưới đây đã được các chuyên gia khẳng định mang lại kết quả tối ưu và cũng được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Bí kíp giúp chị em đạt cực khoái nhưng vẫn an toàn
Bí kíp để các chị em vừa đạt cực khoái vừa an toàn – Ảnh minh họa: Internet

Sử dụng bao cao su

Đây là lựa chọn hàng đầu cho các chị em, vừa không bị mang thai lại tránh được các bệnh liên quan đến tình dục. Đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe và không có bất kì một tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, có một cản trở nho nhỏ là các anh lại không thích phương pháp này lắm bởi nó mang lại cảm giác “không thật”  vì bị ngăn cách bởi màng cao su. Điều này đã được khắc phục bởi hiện tại trên thị trường bán rất nhiều loại bao cao su được thiết kế rất mỏng như không có gì, có sẵn chất bôi trơn, một số có gai tạo cảm giác mạnh và có mùi thơm gây kích thích hưng phấn.

Bí kíp giúp chị em đạt cực khoái nhưng vẫn an toàn - 1
Bao cao su là lựa chọn hàng đầu của các chị em – Ảnh minh họa: Internet

Dùng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai có hai loại là tránh thai khẩn cấp và tránh thai hằng ngày. Phương pháp này có ưu điểm là hoàn toàn tự nhiên, chả có gì ngăn cách giữa hai người nên cho cảm giác thật 100%. Bạn sẽ chủ động hơn trong các tư thế, không phải lo lắng và cuộc yêu sẽ không bị gián đoạn, trọn vẹn và dễ đạt cực khoái hơn.

Bí kíp giúp chị em đạt cực khoái nhưng vẫn an toàn - 2
Thuốc tránh thai cũng là một biện pháp hay nhưng dùng lâu dài lại không nên – Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, cũng có vài nhược điểm ở biện pháp này. Đó là bạn dễ quên khi không uống thuốc đúng giờ. Thứ hai nữa khi dùng thuốc tránh thai thường xuyên và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuyến nội tiết gây nên tình trạng “khô hạn” sớm khi về già. Vì thế bạn nên chú ý uống thuốc đúng giờ, vào một thời điểm nhất định trong ngày và cũng đừng sử dụng biện pháp này quá lâu bạn nhé.

Đặt vòng tránh thai

Phương pháp này được các bà các mẹ áp dụng từ lâu. Nó thích hợp với những cặp vợ chồng thường xuyên ở bên nhau và cũng không bị ngăn cản bởi bất kỳ vật gì giữa hai người nên dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Bí kíp giúp chị em đạt cực khoái nhưng vẫn an toàn - 3
Vòng tránh thai mang lại cho chị em nhiều cảm giác chân thật, không ngại bị ảnh hưởng nội tiết nhưng lại không phù hợp với tất cả mọi người – Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, biện pháp này lại không phù hợp với tất cả mọi phụ nữ. Một số chị em bị kích ứng khi có kim loại vào trong tử cung nên gây chảy máu, rong kinh, viêm nhiễm…

Vì vậy để đảm bảo an toàn bạn nên đến thăm khám ở những nơi có uy tín, có chuyên môn cao để xem bản thân có phù hợp với phương pháp này hay không.

Âm vật – nơi dễ dàng khiến các chị em “lên mây” nhất

Không chỉ có cậu bé mới khiến các chị em lên đến đỉnh. Những hoạt động mơn trớn, vuốt ve “cô bé” cũng khiến các chị em có những giây phút thần thiên mà không lo ngại đến bất kỳ tác dụng phụ nào.

Bí kíp giúp chị em đạt cực khoái nhưng vẫn an toàn - 4
Âm vật là nơi khiến chị em “lên đỉnh” dễ nhất mà không chịu bất kì một tác dụng phụ nào đến sức khỏe phụ nữ – Ảnh minh họa: Internet

Theo các nhà nghiên cứu, âm vật chính là một trong những nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất của cơ quan sinh dục nữ. Vì vậy chỉ cần những động chạm nhỏ từ tay, lưỡi, máy rung cũng có thể kích kích âm vật đạt cực khoái. Đây là nơi dễ dàng và tốt nhất để tận hưởng “lên đỉnh” ở phụ nữ hay còn gọi là cực khoái nông dễ dàng đạt được khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên âm vật và các vùng lân cận.

Bí kíp giúp chị em đạt cực khoái nhưng vẫn an toàn - 5
Chỉ cần một kích thích nhỏ cũng khiến các chị em dễ dàng đạt cực khoái – Ảnh minh họa: Internet

Không có biện pháp nào đúng cho tất cả các phụ nữ. Các chị em nên tìm hiểu để lựa chọn một biện pháp phù hợp với bản thân mình nhất để vừa đảm bảo an toàn vừa có những giây phút thăng hoa trong các cuộc ân ái giữa hai vợ chồng.

Theo Hà Phong (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY